Tài liệu Thư viện số
Danh mục TaiLieu.VN
Kết quả 1-12 trong khoảng 4
Luận văn:Khảo sát các yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng sữa bắp tiệt trùng
Ở Việt Nam, bắp là loại nông sản xuất khẩu đứng hàng thứba sau lúa và cao su, được trồng chủyếu ởnhững nơi khó trồng lúa. Hiện nay, tại Đồng Bằng Sông Cửu Long diện tích trồng bắp gia tăng, đạt năng suất cao, chất lượng tốt. Với tiềm năng phát triển nhưthế, bắp sẽlà nguồn nguyên liệu có lợi thếlớn phục vụ cho sản xuất,...
98 p aulac 11/10/2013 669 3
Luận văn: Thực trạng và phát triển du lịch ở Việt Nam
Du lịch đã góp phần đưa hình ảnh đất nước ta đến với bạn bè quốc tế đồng thời giúp chúng ta có cái nhìn rộng hơn bên ngoài mà qua đó ta làm cho cuộc sống tinh thần trở nên phong phú và đầy đủ hơn. Ảnh hưởng của du lịch đến môi trường: mục đích chủ yếu của du khách khi đi du lịch là được tiếp xúc, đắm mình trong thiên nhiên, được...
46 p aulac 11/10/2013 524 3
Tiểu luận: Các tính chất cảm quan của thực phẩm
gày nay, mức sống của người dân càng ngày càng được nâng cao, cùng với sự gia tăng mạnh mẽ của sản lượng lương thực thực phẩm cùng với sự phát triển ngành công nghiệp chế biến thực phẩm, thì quan niệm về ăn uống cũng được thay đổi theo. Nếu trước đây, nhu cầu về ăn uống của người dân là phải được ăn no; thì ngày nay nhu cầu về ăn...
25 p aulac 11/10/2013 562 2
Báo cáo tốt nghiệp: Công nghệ sản xuất đường Bánh kẹo - kẹo Caramel
Môn học Công nghệ sản xuất đường – bánh kẹo là một trong các môn học chuyên đề của ngành công nghệ thực phẩm. Nó cung cấp những kiến thức thực tiễn, thể về nguyên liệu, quy trình công nghệ chế biến một số các sản phẩm bánh – kẹo. cạnh đó, môn học còn hệ thống hóa các kiến thức cơ sở đã được học trong những năm đầu tiên: Hóa...
45 p aulac 11/10/2013 539 2
Đăng nhập
Bộ sưu tập nổi bật