• Bài giảng phương pháp thí nghiệm trong chăn nuôi & thú y: Phần 1

  Bài giảng phương pháp thí nghiệm trong chăn nuôi & thú y: Phần 1

  Phần I của bài giảng phương pháp thí nghiệm trong chăn nuôi & thú y bao gồm 2 chủ đề chính là tóm tắt dữ liệu và ước lượng & Kiểm định giả thiết. Tài liệu dành cho sinh viên chuyên ngành chăn nuôi & thú y. Mời các bạn tham khảo!

   69 p aulac 22/08/2018 482 1

 • Bài giảng phương pháp thí nghiệm trong chăn nuôi & thú y: Phần 2

  Bài giảng phương pháp thí nghiệm trong chăn nuôi & thú y: Phần 2

  Bài giảng môn học Phương pháp thí nghiệm trong chăn nuôi thú y được soạn riêng cho sinh viên chuyên ngành chăn nuôi & thú y, hệ chính quy. Bài giảng này bao gồm 2 phần; đây là phần II, bao gồm 2 chủ đề chính là Bố trí thí nghiệm và Tương quan hồi quy.

   54 p aulac 22/08/2018 489 1

 • Bài giảng Tin học ứng dụng chăn nuôi thú y: Chương 4 - Xây dựng trình chiếu với Powerpoint

  Bài giảng Tin học ứng dụng chăn nuôi thú y: Chương 4 - Xây dựng trình chiếu với Powerpoint

  Bài giảng Tin học ứng dụng chăn nuôi thú y: Chương 4 giúp hướng dẫn các bạn biết cách và các phương pháp xây dựng trình chiếu với Powerpoint. Để hiểu rõ hơn, mời các bạn tham khảo chi tiết nội dung bài giảng.

   14 p aulac 27/07/2018 407 1

 • Bài giảng Tin học ứng dụng chăn nuôi thú y: Chương 3 - Xây dựng công thức thức ăn và quản lý đàn giống

  Bài giảng Tin học ứng dụng chăn nuôi thú y: Chương 3 - Xây dựng công thức thức ăn và quản lý đàn giống

  Nội dung chính của chương 3 trong bài giảng Tin học ứng dụng chăn nuôi thú y nêu lên vấn đề xây dựng công thức thức ăn và quản lý đàn giống bằng việc sử dụng phần mềm phối hợp khẩu phần formulation. Formulation là phần mềm đơn giản, sử dụng chương trình Excel để thiết lập bảng tính, thân thiện với người sử dụng do được viết bằng tiếng...

   16 p aulac 27/07/2018 431 1

 • Bài giảng Tin học ứng dụng chăn nuôi thú y: Chương 1 - Xử lý dữ liệu trong chăn nuôi thú y

  Bài giảng Tin học ứng dụng chăn nuôi thú y: Chương 1 - Xử lý dữ liệu trong chăn nuôi thú y

  Bài giảng "Tin học ứng dụng chăn nuôi thú y: Chương 1 - Xử lý dữ liệu trong chăn nuôi thú y" có nội dung giới thiệu các xử lý cơ bản, cần thiết nhất trong Minitab và Excel, bao gồm: Thống kê cơ bản, tổ chức đồ, ước lượng, kiểm định, phân tích phương sai, tương quan và hồi quy. Các kiến thức được trình bày một cách cơ bản và ngắn gọn nhất đi...

   48 p aulac 27/07/2018 566 1

 • Bài giảng Tin học ứng dụng chăn nuôi thú y: Chương 2 - Xử lý dữ liệu trong dịch tễ học thú y

  Bài giảng Tin học ứng dụng chăn nuôi thú y: Chương 2 - Xử lý dữ liệu trong dịch tễ học thú y

  Mục tiêu chính của "chương 2 - Xử lý dữ liệu trong dịch tễ học thú y" là giới thiệu một số phần mềm máy vi tính thường được sử dụng trong dịch tễ học. Để hiểu và sử dụng các phần mềm này, yêu cầu người đọc phải là người đã nắm rõ các khái niệm về dịch tễ học. Mời các bạn tham khảo!

   26 p aulac 27/07/2018 423 1

 • Ebook Bệnh lý thú y (Chương 6 đến chương 10)

  Ebook Bệnh lý thú y (Chương 6 đến chương 10)

  Bệnh ở hệ tiêu hoá, bệnh ở hệ tiết niệu, bệnh về máu, dinh dưỡng, bệnh về trao đổi chất, thần kinh, bệnh về da, ngộ độc là những nội dung của chương 6 đến chương 10 trong cuốn sách "Bệnh lý thú y". Mời các bạn cùng tham khảo để có thêm tài liệu phục vu nhu cầu học tập và nghiên cứu.

   93 p aulac 29/01/2018 462 1

 • Chuyên đề: Bệnh ở hệ tiết niệu - Môn: Chẩn đoán bệnh thú y

  Chuyên đề: Bệnh ở hệ tiết niệu - Môn: Chẩn đoán bệnh thú y

  Nội dung bài giảng trình bày tổng quan về tiết niệu như đặc điểm bệnh, nguyên nhân gây bệnh, cơ chế gây bệnh, triệu chứng bệnh, bệnh tích, tiên lượng, điều trị,... Tham khảo nội dung giáo trình để nắm bắt nội dung chi tiết.

   35 p aulac 29/01/2018 502 2

 • Ebook Chăn nuôi thú y (Tập 2)

  Ebook Chăn nuôi thú y (Tập 2)

  Nội dung của ebook trình bày về một số kết quả nghiên cứu khoa học được áp dụng vào sản xuất ngành chăn nuôi, kết quả nghiên cứu về chăn nuôi gia súc trong 20 năm qua và hướng phát triển, nghiên cứu trong thời gian tới, các thành tựu nghiên cứu nổi bật của ngành dinh dưỡng và thức ăn gia súc trong 20 năm qua và định hướng nghiên cứu trong 10 năm...

   486 p aulac 01/11/2017 483 1

 • Bài giảng Bệnh ngoại khoa gia súc

  Bài giảng Bệnh ngoại khoa gia súc

  Bài giảng "Bệnh ngoại khoa gia súc" trình bày về về các bệnh ngoại khoa gia súc như bệnh què và các phương pháp chẩn đoán bệnh què ở gia súc, mụn, nhọt ở gia súc, áp xe, viêm tấy, hoại tử và loét ở gia súc, biểu hiện, triệu chứng, cách điều trị và cách phòng trừ các loại bệnh ngoại khoa gia súc.

   50 p aulac 01/11/2017 625 1

 • Bài giảng Ngoại khoa thú y - TS. Nguyễn Hữu Nam.

  Bài giảng Ngoại khoa thú y - TS. Nguyễn Hữu Nam.

  Mục tiêu của bài giảng Ngoại khoa thú y nhằm trang bị cho học viên những nguyên lý chung nhất, phương pháp suy luận tổng hợp và khả năng vận dụng những hiểu biết đã được học trong phần kiến thức cơ bản, cơ sở… để giải thích tại sao và do đâu mà có những triệu chứng ở cơ thể bệnh, nhằm cung cấp các thông tin cơ sở cho việc chăm sóc lâm...

   48 p aulac 01/11/2017 606 1

 • Bài giảng ngoại khoa thú y - Trần Minh Quan

  Bài giảng ngoại khoa thú y - Trần Minh Quan

  Trong phẫu thuật ngoại khoa nhiễm trùng vết mổ là một trong những nguyên nhân quan trọng nhất dẫn đến phẫu thuật thất bại. Ðể tránh nhiễm trùng vết mổ, trong quá trình chuẩn bị phẫu thuật, tiến hành phẫu thuật và chăm sóc, hộ lý sau phẫu thuật, chúng ta phải làm tốt các công việc sau đây.

   70 p aulac 01/11/2017 539 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=aulac
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERaulac225590vi