Ebook Hướng dẫn thực hành kỹ nghệ lạnh: Phần 1 - Trần Thế San, Nguyễn Đức Phấn

Cuốn sách Hướng dẫn thực hành kỹ nghệ lạnh tập trung sự chú ý vào hệ thống điện trong các thiết bị lạnh, các nguyên nhân gây ra sự cố trong từng bộ phận, từ máy nén dàn hóa hơi, dàn ngưng tụ, lọc không khí,... cho đến các biện pháp sửa chữa và bảo trì phòng ngừa. Phần 1 của cuốn sách trình bày các bước thực hành để xử lý và giải...

126 p aulac 22/08/2018 440 1

Ebook Hướng dẫn thực hành kỹ nghệ lạnh: Phần 2 - Trần Thế San, Nguyễn Đức Phấn

Sau đây là nội dung phần 2 của cuốn sách. Phần 2 ebook giới thiệu đến bạn đọc nội dung các chương còn lại: sự vận hành điều hành cơ bản trong điều hòa không khí, các bộ điều khiển bổ sung, hệ thống ống, hàn, bộ sấy lọc và lọc không khí,... Mời các bạn cùng tham khảo.

118 p aulac 22/08/2018 433 1

Bài giảng Khí cụ điện (Phần II): Chương 10 - TS. Nguyễn Văn Ánh

Bài giảng "Khí cụ điện (Phần II) - Chương 10: Dao cách ly và dao ngắn mạch" cung cấp cho người học các kiến thức cơ bản về dao cách ly và dao ngắn mạch. Đây là tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn Khí cụ điện và những ai quan tâm dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.

15 p aulac 22/08/2018 521 1

Bài giảng Khí cụ điện (Phần II): Chương 7 - TS. Nguyễn Văn Ánh

Bài giảng Khí cụ điện (Phần II) - Chương 7: Rơ le cung cấp cho người đọc các khái niệm cơ bản về rơ le, cấu tạo rơ le, ứng dụng của rơ le. Đây là tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn Khí cụ điện và những ai quan tâm dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.

16 p aulac 22/08/2018 532 1

Bài giảng Khí cụ điện (Phần II): Chương 9 - TS. Nguyễn Văn Ánh

Bài giảng "Khí cụ điện (Phần II) - Chương 9: Máy cắt điện cao áp" cung cấp cho người học các kiến thức: Khái niệm chung, các loại máy cắt điện áp cao, nguyên lý thao tác máy cắt. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

18 p aulac 22/08/2018 462 1

Bài giảng Khí cụ điện (Phần II): Chương 8 - TS. Nguyễn Văn Ánh

Bài giảng Khí cụ điện (Phần II) - Chương 8: Thiết bị cấp nguồn dự phòng trình bày các khái niệm chung về thiết bị cấp nguồn dự phòng, thiết bị cấp nguồn liên tục, thiết bị tự động chuyển nguồn. Mời các bạn cùng tham khảo.

22 p aulac 22/08/2018 465 1

Bài giảng Khí cụ điện (Phần II): Chương 5 - TS. Nguyễn Văn Ánh

Bài giảng Khí cụ điện (Phần II) - Chương 5: Thiết bị bảo vệ cung cấp cho người học các kiến thức: Khái niệm chung, đặc tính bảo vệ thiết bị, cầu dao, cầu chì, áp tô mát, tính chọn thiết bị bảo vệ. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

24 p aulac 22/08/2018 437 1

Bài giảng Khí cụ điện (Phần II): Chương 6 - TS. Nguyễn Văn Ánh

Bài giảng Khí cụ điện (Phần II) - Chương 6: Công tắc Tơ và Điều khiển động cơ giới thiệu các kiến thức về công tắc Tơ, nguyên lý điều khiển động cơ, đảo chiều động cơ điện, thiết bị hợp bộ khởi động động cơ, tính toán và lựa chọn công tắc tơ, thiết bị phụ trợ trong mạch điều khiển.

20 p aulac 22/08/2018 437 1

Bài giảng Khí cụ điện (Phần II): Chương 11 - TS. Nguyễn Văn Ánh

Bài giảng "Khí cụ điện (Phần II) - Chương 11: Thiết bị chống sét và kháng điện" cung cấp cho người học các kiến thức về thiết bị chống sét và kháng điện. Đây là tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn Khí cụ điện và những ai quan tâm dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.

16 p aulac 22/08/2018 416 1

Bài giảng Khí cụ điện (Phần II): Chương 12 - TS. Nguyễn Văn Ánh

Bài giảng "Khí cụ điện (Phần II) - Chương 12: Máy biến dòng và máy biến áp" cung cấp cho người học các kiến thức về máy biến dòng và máy biến áp. Đây là tài liệu hữu ích dành cho các bạn sinh viên đang theo học môn Khí cụ điện và những ai quan tâm dùng làm tài liệu học tập và nghiên cứu.

14 p aulac 22/08/2018 452 1

Bài giảng Dụng cụ bán dẫn - Chương 5: BJT (P3)

Bài giảng "Dụng cụ bán dẫn - Chương 5: BJT (P3)" cung cấp cho người học các kiến thức về đáp ứng tần số và hoạt động chuyển mạch của BJT, các mô hình của BJT, các loại BJT khác. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

91 p aulac 22/08/2018 484 1

Bài giảng Dụng cụ bán dẫn - Chương 3: Dải năng lượng và nồng độ hạt dẫn ở cân bằng nhiệt

Bài giảng "Dụng cụ bán dẫn - Chương 3: Các hiện tượng vận chuyển hạt dẫn" cung cấp cho người học các kiến thức: Sự trôi hạt dẫn, sự khuếch tán hạt dẫn, các quá trình sinh và tái hợp, phương trình liên tục. Mời các bạn cùng tham khảo.

75 p aulac 22/08/2018 417 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=aulac
getDocumentFilter3 strKey=LIBTAILIEU2_LIST_FILTERaulac268890vi