• Giáo trình Lý thuyết kỹ thuật phục vụ Bar (Dùng trong các trường THCN): Phần 1 - Lê Thị Nga, Nguyễn Thị Thanh Hải

    Giáo trình Lý thuyết kỹ thuật phục vụ Bar (Dùng trong các trường THCN): Phần 1 - Lê Thị Nga, Nguyễn Thị Thanh Hải

    Phần 1 Giáo trình Lý thuyết kỹ thuật phục vụ Bar (Dùng trong các trường THCN) của hai tác giả Lê Thị Nga & Nguyễn Thị Thanh Hải có nội dung tìm hiểu về quy trình tổ chức lao động và phục vụ bộ phận bar; trang thiết bị dụng cụ và vệ sinh trong bộ phận bar; các nguyên liệu hàng hoá trong bar.

     63 p aulac 21/11/2016 375 1

  • Giáo trình Lý thuyết kỹ thuật phục vụ Bar (Dùng trong các trường THCN): Phần 2 - Lê Thị Nga, Nguyễn Thị Thanh Hải

    Giáo trình Lý thuyết kỹ thuật phục vụ Bar (Dùng trong các trường THCN): Phần 2 - Lê Thị Nga, Nguyễn Thị Thanh Hải

    Phần 2 Giáo trình Lý thuyết kỹ thuật phục vụ Bar (Dùng trong các trường THCN) của hai tác giả Lê Thị Nga & Nguyễn Thị Thanh Hải trình bày kĩ thuật pha chế đồ uống. Giáo trình là tài liệu học tập dành cho sinh viên THCN các ngành Du lịch, Khách sạn và là tài liệu tham khảo cho những ai đang làm trong lĩnh vực này.

     37 p aulac 21/11/2016 370 1

  • Giáo trình Lý thuyết và kỹ thuật phục vụ bàn (dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp): Phần 1

    Giáo trình Lý thuyết và kỹ thuật phục vụ bàn (dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp): Phần 1

    Phần 1 cuốn sách giáo trình "Lý thuyết và kỹ thuật phục vụ bàn (dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp)" cung cấp cho người học các kiến thức: Tổ chức lao động trong bộ phần phục vụ bàn tại khách sạn nhà hàng, cơ sở vật chất kỹ thuật và yêu cầu vệ sinh trong bộ phận phục vụ bàn, thực đơn và các bữa ăn,... Mời các bạn cùng tham khảo.

     128 p aulac 18/12/2015 424 2

  • Giáo trình Lý thuyết và kỹ thuật phục vụ bàn (dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp): Phần 2

    Giáo trình Lý thuyết và kỹ thuật phục vụ bàn (dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp): Phần 2

    Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn giáo trình "Lý thuyết và kỹ thuật phục vụ bàn (dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp)", phần 2 trình bày các nội dung: Các kỹ thuật phục vụ bàn cơ bản, tổ chức phục vụ tiệc. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.

     129 p aulac 18/12/2015 336 1

  • Giáo trình Tổng quan du lịch (Dùng cho chuyên ngành Du lịch, Khách sạn, Nhà hàng trình độ cao đẳng): Phần 2

    Giáo trình Tổng quan du lịch (Dùng cho chuyên ngành Du lịch, Khách sạn, Nhà hàng trình độ cao đẳng): Phần 2

    Tiếp nối phần 1, phần 2 cuốn giáo trình là nội dung chương 4 - Cơ sở vật chất kỹ thuật và lao động trong du lịch. Trong quá trình biên soạn, tác giả đã có chú ý cập nhật khá đầy đủ các số liệu, các thông tin thực tế, các giáo trình có liên quan và đưa vào một số ví dụ minh họa được biên soạn từ các tài liệu, báo chí và từ kinh nghiệm...

     82 p aulac 18/12/2015 374 1

  • Giáo trình Tổng quan du lịch (Dùng cho chuyên ngành Du lịch, Khách sạn, Nhà hàng trình độ cao đẳng): Phần 1

    Giáo trình Tổng quan du lịch (Dùng cho chuyên ngành Du lịch, Khách sạn, Nhà hàng trình độ cao đẳng): Phần 1

    Nội dung của giáo trình bao gồm 04 chương, cụ thể: Chương 1 - Khái quát về hoạt động du lịch, chương 2 - Các lĩnh vực hoạt động trong kinh doanh du lịch, chương 3 - Tài nguyên du lịch và điểm đến du lịch, chương 4 - Cơ sở vật chất kỹ thuật và lao động trong du lịch. Phần 1 sau đây gồm nội dung 3 chương đầu. Mời các bạn cùng tham khảo.

     149 p aulac 18/12/2015 371 2

  • Giáo trình môn học: Tuyến điểm du lịch Việt Nam

    Giáo trình môn học: Tuyến điểm du lịch Việt Nam

    Mời các bạn cùng tham khảo giáo trình môn "Tuyến điểm du lịch Việt Nam". Giáo trình gồm có 3 phần chính, trong đó phần 1 trình bày về vùng du lịch Nam bộ và Nam Trung bộ, phần 2 giới thiệu về vùng du lịch Bắc Trung bộ và phần cuối cùng trình bày về vùng du lịch Bắc bộ. Đây là tài liệu tham khảo hữu ích dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành du...

     90 p aulac 25/07/2015 1781 1

  • Giáo trình Công nghệ phục vụ trong khách sạn - nhà hàng - GS.TS. Nguyễn Văn Đính, ThS. Hoàng Thị Lan Hương (đồng chủ biên)

    Giáo trình Công nghệ phục vụ trong khách sạn - nhà hàng - GS.TS. Nguyễn Văn Đính, ThS. Hoàng Thị Lan Hương (đồng chủ biên)

    Nội dung "Giáo trình Công nghệ phục vụ trong khách sạn - nhà hàng" được thiết kế thành 5 chương, tập trung vào những vấn đề: Giới thiệu vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của các dịch vụ; vị trí cấu trúc và hệ thống trang bị các bộ phận; cơ cấu tổ chức, chức danh, nhiệm vụ và tiêu chuẩn các thành viên; quy trình phục vụ và kỹ thuật thao...

     206 p aulac 27/05/2014 1404 4

  • GIÁO TRÌNH THỰC HÀNH NGHIỆP VỤ KHÁCH SẠN

    GIÁO TRÌNH THỰC HÀNH NGHIỆP VỤ KHÁCH SẠN

    Sơ đồ tổ chức & các thuật ngữ sử dụng trong bộ phận buồng. Sơ đồ tổ chức của bộ phận nhà buồng. Thuật ngữ sử dụng trong bộ phận nhà buồng. Giám đốc bộ phận quản gia. Phụ tá giám đốc BPQG. Các giám sát. Nhân viên làm phòng. Nhân viên khu vực công cộng. Nhân viên giặt ủi. Nhân viên phòng vải và đồng phục. Nhân viên điều phối. Nhân viên...

     109 p aulac 13/09/2012 928 2

  • Giáo trình kinh tế du lịch khách sạn

    Giáo trình kinh tế du lịch khách sạn

    Tài liệu “Giáo trình kinh tế du lịch khách sạn “ được dùng để giảng dạy và học tập trong các trường THCN ở Hà Nội, đồng thời là tài liệu tham khảo hữu ích cho các trường có đào tạo các ngành kỹ thuật – nghiệp vụ và đông đảo bạn đọc quan tâm đến vấn đề hướng nghiệp và dạy nghề

     237 p aulac 12/09/2012 468 2

  • Giáo trình lý thuyết nghiệp vụ lễ tân

    Giáo trình lý thuyết nghiệp vụ lễ tân

    Tài liệu “Giáo trình lý thuyết nghiệp vụ lễ tân” được dùng để giảng dạy và học tập trong các trường THCN ở Hà Nội, đồng thời là tài liệu tham khảo hữu ích cho các trường có đào tạo các ngành kỹ thuật – nghiệp vụ và đông đảo bạn đọc quan tâm đến vấn đề hướng nghiệp và dạy nghề

     248 p aulac 12/09/2012 525 1

  • Giáo trình tâm lý học kinh doanh du lich

    Giáo trình tâm lý học kinh doanh du lich

    Bộ tài liệu này là giáo trình giảng dạy và học tập trong các truồng THCN ở Hà Nội, dồng thời là tài liệu tham khảo hữu ích cho các trường có đào tạo các ngành nghiệp vu du lịch, và đông đảo các bạn đọc quan tâm đến ngành du lịch, muốn tìm hiểu và dịnh hướng nghề nghiệp trong tương lai

     110 p aulac 12/09/2012 414 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=aulac