• Ebook Tài nguyên du lịch: Phần 2 - Bùi Thị Hải Yến

    Ebook Tài nguyên du lịch: Phần 2 - Bùi Thị Hải Yến

    Phần 2 cuốn sách "Tài nguyên du lịch" của hai tác giả Bùi Thị Hải Yến (chủ biên) và Phạm Hồng Long gồm nội dung 4 chương đầu tài liệu, trình bày gồm nội dung chương 5 - Tài nguyên du lịch Việt Nam và chương 6 - Các vườn quốc gia Việt Nam.

     206 p aulac 23/10/2017 389 1

  • Ebook Tài nguyên du lịch: Phần 1 - Bùi Thị Hải Yến

    Ebook Tài nguyên du lịch: Phần 1 - Bùi Thị Hải Yến

    Phần 1 cuốn sách "Tài nguyên du lịch" của hai tác giả Bùi Thị Hải Yến (chủ biên) và Phạm Hồng Long gồm nội dung 4 chương đầu tài liệu, trình bày những vấn đề lí luận và bức tranh chung về tài nguyên du lịch; điều tra, đánh giá: dẫn luận tài nguyên du lịch; điều tra, đánh giá tài nguyên du lịch; đánh giá tác động của các hoạt động du lịch...

     196 p aulac 23/10/2017 375 1

  • Ebook Bảo quản chế biến rau quả thực phẩm - KS. Nguyễn Thị Minh Phương

    Ebook Bảo quản chế biến rau quả thực phẩm - KS. Nguyễn Thị Minh Phương

    Ebook Bảo quản chế biến rau quả thực phẩm gồm 4 chương. Nội dung cuốn sách trình bày về công tác bảo quản, chế biến nông sản hiện nay tại Việt Nam và một số nước; yêu cầu kỹ thuật của công tác bảo quản; bảo quản rau quả tươi; chế biến các loại rau của quả.

     129 p aulac 25/09/2017 326 1

  • Ebook Địa lý du lịch: Phần 2 - PTS Nguyễn Minh Tuệ

    Ebook Địa lý du lịch: Phần 2 - PTS Nguyễn Minh Tuệ

    Trong phần 2 của cuốn sách "Địa lý du lịch" tác giả phân tích sâu về tiềm năng du lịch ở mỗi vùng có giá trị đối với trong và ngoài nước. Qua đó người làm công tác du lịch có thể xác định những tuyến, điểm du lịch thích hợp nhất để tổ chức các hoạt động du lịch cho phù hợp với khách du lịch nội địa cũng như khách quốc tế.

     129 p aulac 25/09/2017 385 1

  • Ebook Địa lý du lịch: Phần 1 - PTS Nguyễn Minh Tuệ

    Ebook Địa lý du lịch: Phần 1 - PTS Nguyễn Minh Tuệ

    Phần 1 của cuốn sách "Địa lý du lịch" trình bày những nội dung như: Cơ sở địa lý du lịch, đề cập đối tượng, nhiệm vụ và phương pháp nghiên cứu địa lý du lịch, phân tích các nhân tố ảnh hưởng đến sự hình thành và phát triển du lịch, tổ chức lãnh thổ du lịch.

     129 p aulac 25/09/2017 347 1

  • Ebook Thái Lan trong tầm tay

    Ebook Thái Lan trong tầm tay

    “Thái Lan trong tầm tay”- “Thailand in hand”- là cuốn sách tâm huyết của những người bạn yêu mến Thái Lan. Họ đã du lịch đến Thái Lan hàng chục lần và nắn nót ghi lại những điều tuyệt vời nhất cũng như những kinh nghiệm chi tiết nhất mà chưa cuốn sách nào trước đây có được.

     115 p aulac 25/09/2017 270 1

  • Ebook Tiếng Anh chuyên ngành Du lịch - Khách sạn

    Ebook Tiếng Anh chuyên ngành Du lịch - Khách sạn

    Ebook Tiếng Anh chuyên ngành Du lịch - Khách sạn dành cho ngành Du lịch - Khách sạn, bạn nào yêu thích du lịch, muốn quảng bá hình ảnh quê hương mình với các du khách nước ngoài thì tham khảo cuốn sách này. Tài liệu Tiếng Anh chuyên ngành Du lịch - Khách sạn rất hay và bổ ích dành cho những bạn yêu thích học môn tiếng Anh.

     99 p aulac 25/09/2017 402 1

  • Ebook 50 món ăn Thái - Đặng Thị Hằng

    Ebook 50 món ăn Thái - Đặng Thị Hằng

    Tài liệu gồm có 3 phần. Phần 1 giới thiệu đất nước - con người và món ăn Thái. Phần 2 nói về việc nấu nướng ở Thái. Phần 3 trình bày các công thức chế biến món ăn Thái như: khẩu phần, nêm nếm gia giảm các món ăn Thái và các món ăn như mì bột gạo xào với tôm, canh hải sản nêm gia vị, cải xoăn với thịt heo giòn, xà lách thịt bò với cà...

     149 p aulac 26/08/2017 310 1

  • Ebook Các món ăn Việt Nam truyền thống

    Ebook Các món ăn Việt Nam truyền thống

    Ẩm thực Việt Nam là cách gọi của phương thức chế biến món ăn, nguyên lý pha trộn gia vị và những thói quen ăn uống nói chung của mọi người Việt trên đất nước Việt Nam. Cùng tham khảo "Ebook Các món ăn Việt Nam truyền thống" để biết cách chế biến các món ăn truyền thống của Việt Nam.

     160 p aulac 26/08/2017 371 1

  • Ebook Nấu ăn cho người già - Tần Trúc

    Ebook Nấu ăn cho người già - Tần Trúc

    Ebook Nấu ăn cho người già do Tần Trúc biên soạn giúp các bạn biết được về nhu cầu dinh dưỡng của người già; thực đơn dùng để nấu ăn cho người già tốt cho sức khỏe; cách chế biến món ăn tùy theo bệnh mà những người già thường hay mắc phải như bệnh tiểu đường, bệnh viêm khớp, bệnh tim, bệnh huyết áp,... Mời các bạn tham khảo.

     307 p aulac 26/08/2017 352 1

  • Ebook Chế biến món ăn bằng lò vi sóng: Món điểm tâm

    Ebook Chế biến món ăn bằng lò vi sóng: Món điểm tâm

    Ebook Chế biến món ăn bằng lò vi sóng giới thiệu cách chọn nguyên liệu và chế biến các món điểm tâm phương Đông, phương Tây và các loại bánh điểm tâm bằng lò vi sóng.

     47 p aulac 24/05/2017 348 1

  • Ebook Chế biến món ăn bằng lò vi sóng: Món bò, gà, lợn

    Ebook Chế biến món ăn bằng lò vi sóng: Món bò, gà, lợn

    Cuốn sách "Chế biến món ăn bằng lò vi sóng: Món bò, gà, lợn " giới thiệu cách chọn nguyên liệu và chế biến món tứ hỉ đoàn viên, thịt xào ớt xanh, sườn sốt kinh đô... bằng lò vi sóng.

     46 p aulac 24/05/2017 330 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số
getDocumentFilter3 p_strSchoolCode=aulac