Cây mào gà vàng, trắng : dùng cây, hoa, bỏ hạt. Hoa và cây có chứa nhiều chất dinh dưỡng, các loại acit amin và khóang chất cần cho cơ thể suy nhược. Theo Đông y loại hoa nầy có vị ngọt, tính mát, có tác dụng thanh nhiệt. Cây mào gà có đủ các chất béo, vitamine B1, B2, C.D, E, K. Có thêm acit trytophan, lysine, 12 loại nguyên tố vi lượng, 50 loại men thiên nhiên. Ngòai ra, cây mào gà còn được dùng để cầm máu, chữa trĩ .
Xin lỗi bạn không thể down load tài liệu này. Bạn có thể xem tài liệu trực tuyến trên website hoặc liên hệ thư viện trường để được hướng dẫn. Cảm ơn bạn đã sử dụng dịch vụ của chúng tôi.
Bạn vui lòng tham khảo thỏa thuận sử dụng của thư viện số.