• Ebook Bệnh lý thú y (Chương 6 đến chương 10)

  Ebook Bệnh lý thú y (Chương 6 đến chương 10)

  Bệnh ở hệ tiêu hoá, bệnh ở hệ tiết niệu, bệnh về máu, dinh dưỡng, bệnh về trao đổi chất, thần kinh, bệnh về da, ngộ độc là những nội dung của chương 6 đến chương 10 trong cuốn sách "Bệnh lý thú y". Mời các bạn cùng tham khảo để có thêm tài liệu phục vu nhu cầu học tập và nghiên cứu.

   93 p aulac 29/01/2018 256 1

 • Ebook Chăn nuôi thú y (Tập 2)

  Ebook Chăn nuôi thú y (Tập 2)

  Nội dung của ebook trình bày về một số kết quả nghiên cứu khoa học được áp dụng vào sản xuất ngành chăn nuôi, kết quả nghiên cứu về chăn nuôi gia súc trong 20 năm qua và hướng phát triển, nghiên cứu trong thời gian tới, các thành tựu nghiên cứu nổi bật của ngành dinh dưỡng và thức ăn gia súc trong 20 năm qua và định hướng nghiên cứu trong 10 năm...

   486 p aulac 01/11/2017 293 1

 • Bài giảng Dịch tễ học thú y

  Bài giảng Dịch tễ học thú y

  Nội dung bài giảng trình bày về mục tiêu và nhiệm vụ của dịch tễ học, một vài khái niệm cơ bản về dịch tễ học và định nghĩa cơ bản về dịch tễ học thú y, quá trình lập luận dịch tễ học, phạm vi của dịch tễ học , vai trò, nhiệm vụ của dịch tễ học và chu trình nghiên cứu về dịch tễ học thú y.

   158 p aulac 26/08/2017 309 1

 • Ebook Thuốc điều trị và Vacxin sử dụng trong thú y

  Ebook Thuốc điều trị và Vacxin sử dụng trong thú y

  Thuốc điều trị và Vacxin sử dụng trong thú y nói về những loại thuốc dùng trong thú y. Cuốn sách có kết cấu gồm 12 chương: Chương 1 nói về kháng sinh dùng trong thú y, chương 2 viết về các vitamin, chương 3 viết về thuốc trợ tim mạch và hoạt động của thần kinh, chương 4 trình bày về những chế phẩm dùng trong sinh sản vật nuôi,.... Mời bạn đọc...

   178 p aulac 26/08/2017 381 1

 • Ebook Kỹ thuật phòng chống bệnh lở mồm long móng và bệnh nhiệt thán ở gia súc - BS. Văn Đăng Kỳ

  Ebook Kỹ thuật phòng chống bệnh lở mồm long móng và bệnh nhiệt thán ở gia súc - BS. Văn Đăng Kỳ

  Bệnh lở mồn long móng là một bệnh truyền nhiễm cấp tính, lây lan rất mạnh, gây ra hiệu quả nghiêm trọng về kinh tế, xã hội và bảo vệ mô trường. Trong khi đó, bệnh Nhiệt thán cũng là một bệnh truyền nhiễm nguy hiểm, gây nhiều tác hại, làm cho gia sức chết hàng loạt, gây tốn kém về việc phòng và chữa bệnh. Nhằm giúp các bạn hiểu rõ nguyên...

   40 p aulac 17/07/2017 240 1

 • Ebook Bệnh phổ biến của gà và biện pháp phòng trị - TS. Nguyễn Quang Tuyên, TS. Trần Thanh Vân

  Ebook Bệnh phổ biến của gà và biện pháp phòng trị - TS. Nguyễn Quang Tuyên, TS. Trần Thanh Vân

  Cuốn sách Bệnh phổ biến ở gà và biện pháp phòng trị trang bị cho các bạn những kiến thức về nguyên nhân, triệu chứng và cách phòng trị đối với một số bệnh thường gặp ở gà. Từ đó giúp các bạn biết cách chẩn đoán và điều trị cũng như phòng bệnh cho gà. Tài liệu hữu ích với những hộ chăn nuôi gà và những bạn quan tâm tới lĩnh vực này.

   147 p aulac 17/07/2017 235 2

 • Ebook Phương pháp phòng chống bệnh giun sán ở vật nuôi - NXB Lao Động

  Ebook Phương pháp phòng chống bệnh giun sán ở vật nuôi - NXB Lao Động

  Cuốn sách trình bày các loại bệnh giun sán ở vật nuôi, cách chuẩn đoán, điều trị và phòng bệnh nhằm giúp người lao động nâng cao năng suất và chất lượng trọng chăn nuôi. Để nắm nội dung chi tiết của tài liệu, mời các bạn cùng tham khảo.

   138 p aulac 17/07/2017 229 1

 • Ebook Hướng dẫn chăn nuôi và phòng trị bệnh trâu bò - Dương Nghĩa Quốc

  Ebook Hướng dẫn chăn nuôi và phòng trị bệnh trâu bò - Dương Nghĩa Quốc

  Ebook Hướng dẫn chăn nuôi và phòng trị bệnh trâu bò gồm có 2 phần, trong đó phần 1 là hướng dẫn kỹ thuật chăn nuôi trâu bò, phần 2 trình bày một số bệnh thường gặp ở trâu bò và cách phòng trị. Đây là tài liệu hướng hữu ích dành cho nhà nông để bà con biết cách nuôi trâu bò đạt hiệu quả cao.

   25 p aulac 17/07/2017 219 1

 • Ebook Một số bệnh mới do virus ở gia súc gia cầm nhập nội và biện pháp phòng trị - PGS.TS. Nguyễn Thiện

  Ebook Một số bệnh mới do virus ở gia súc gia cầm nhập nội và biện pháp phòng trị - PGS.TS. Nguyễn Thiện

  Cuốn sách được biên soạn nhằm giới thiệu đến người đọc cách phòng trị hữu hiệu rất bổ ích cho cacsns bộ chăn nuôi thú y. Cuốn sách có kết cấu nội dung gồm 10 chương trình bày về về các cách bảo vệ sức khỏe cho những giống vật nuôi - nguồn gen mới quý - nhập nội. Để nắm nội dung chi tiết tài liêu, mời các bạn cùng tham khảo tài liệu.

   220 p aulac 17/07/2017 221 1

 • Ebook Hội chứng rối loạn sinh sản, hô hấp ở lợn và các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn phòng chống: Phần 1 - NXB Nông nghiệp

  Ebook Hội chứng rối loạn sinh sản, hô hấp ở lợn và các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn phòng chống: Phần 1 - NXB Nông nghiệp

  Ebook Hội chứng rối loạn sinh sản, hô hấp ở lợn và các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn phòng chống: Phần 1 trình bày về hội chứng rối loạn và hô hấp ở lợn, nguyên nhân bệnh, triệu chứng, chẩn đoán và cách điều trị, phòng chống.

   33 p aulac 17/07/2017 212 1

 • Ebook Kỹ thuật nuôi dê sữa và phòng chữa bệnh - NXB Lao động xã hội

  Ebook Kỹ thuật nuôi dê sữa và phòng chữa bệnh - NXB Lao động xã hội

  Ebook Kỹ thuật nuôi dê sữa và phòng chữa bệnh có nội dung trình bày những kỹ thuật, kinh nghiệm chính trong chăn nuôi dê sữa về giống, thức ăn, chuồng trại, công tác phòng trị bệnh. Đặc biệt là nêu rõ những kỹ thuật trong chăm sóc nuôi dưỡng, phòng chữa bệnh và khai thác sữa của đàn dê để đạt được hiệu quả kinh tế cao nhất.

   77 p aulac 17/07/2017 193 1

 • Ebook Hội chứng rối loạn sinh sản, hô hấp ở lợn và các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn phòng chống: Phần 2 - NXB Nông nghiệp

  Ebook Hội chứng rối loạn sinh sản, hô hấp ở lợn và các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn phòng chống: Phần 2 - NXB Nông nghiệp

  Ebook Hội chứng rối loạn sinh sản, hô hấp ở lợn và các văn bản chỉ đạo, hướng dẫn phòng chống: Phần 2 trình bày các văn bản chỉ đạo và hướng dẫn phòng chống bệnh tai xanh. Mời bạn đọc đón đọc nội dung 2 phần cuốn sách.

   11 p aulac 17/07/2017 246 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số