• Bào chế thuốc

  Bào chế thuốc

  Bào chế thuốc đưa ra những câu hỏi và hướng dẫn thực hiện việc bào chứa một số loại thuốc như siro, thuốc nhỏ mắt, thuốc nang amoxicilin, viên nén pavetamol, viên nén Cotrimoxazol,... Mời các bạn tham khảo tài liệu để nắm bắt nội dung chi tiết. Tài liệu dành cho các bạn chuyên ngành Dược và những bạn quan tâm tới lĩnh vực này.

   18 p aulac 29/01/2018 109 1

 • Một số chỉ dẫn khi dùng thuốc

  Một số chỉ dẫn khi dùng thuốc

  Tài liệu Một số chỉ dẫn khi dùng thuốc giúp các bạn biết được về hoạt tính; đường uống; tiêm truyền tĩnh mạch; tác dụng phụ; tương tác thuốc; tác dụng khác của các loại thuốc: Acetylcystein (Mucomyst), Adenosine (Adenocard), Alteplase (tPA; Activase), Aminophylline, Amiodaron (Cordaron),... Với các bạn chuyên ngành Y học thì đây là tài liệu hữu ích.

   54 p aulac 29/01/2018 72 1

 • Câu hỏi ôn tập: Pháp chế dược

  Câu hỏi ôn tập: Pháp chế dược

  Nhằm giúp các bạn chuyên ngành Y dược có thêm tài liệu phục vụ nhu cầu học tập và ôn thi, mời các bạn cùng tham khảo nội dung câu hỏi ôn tập "Pháp chế dược" dưới đây. Nội dung tài liệu cung cấp cho các bạn 7 câu hỏi bài tập có hướng dẫn lời giải về: Chính sách nhà nước về lĩnh vực dược, quản lý nhà nước về giá, những hành vi bị...

   8 p aulac 18/05/2016 152 1

Hướng dẫn khai thác thư viện số