Tài liệu Thư viện số
Danh mục TaiLieu.VN
Kết quả 1-12 trong khoảng 9
Giáo trình Lý thuyết và kỹ thuật phục vụ bàn (dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp): Phần 1
Phần 1 cuốn sách giáo trình "Lý thuyết và kỹ thuật phục vụ bàn (dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp)" cung cấp cho người học các kiến thức: Tổ chức lao động trong bộ phần phục vụ bàn tại khách sạn nhà hàng, cơ sở vật chất kỹ thuật và yêu cầu vệ sinh trong bộ phận phục vụ bàn, thực đơn và các bữa ăn,... Mời các bạn cùng tham khảo.
128 p aulac 18/12/2015 424 2
Giáo trình Lý thuyết và kỹ thuật phục vụ bàn (dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp): Phần 2
Nối tiếp nội dung của phần 1 cuốn giáo trình "Lý thuyết và kỹ thuật phục vụ bàn (dùng trong các trường trung học chuyên nghiệp)", phần 2 trình bày các nội dung: Các kỹ thuật phục vụ bàn cơ bản, tổ chức phục vụ tiệc. Mời các bạn cùng tham khảo nội dung chi tiết.
129 p aulac 18/12/2015 336 1
Tiếp nối phần 1, phần 2 cuốn giáo trình là nội dung chương 4 - Cơ sở vật chất kỹ thuật và lao động trong du lịch. Trong quá trình biên soạn, tác giả đã có chú ý cập nhật khá đầy đủ các số liệu, các thông tin thực tế, các giáo trình có liên quan và đưa vào một số ví dụ minh họa được biên soạn từ các tài liệu, báo chí và từ kinh nghiệm...
82 p aulac 18/12/2015 374 1
Nội dung của giáo trình bao gồm 04 chương, cụ thể: Chương 1 - Khái quát về hoạt động du lịch, chương 2 - Các lĩnh vực hoạt động trong kinh doanh du lịch, chương 3 - Tài nguyên du lịch và điểm đến du lịch, chương 4 - Cơ sở vật chất kỹ thuật và lao động trong du lịch. Phần 1 sau đây gồm nội dung 3 chương đầu. Mời các bạn cùng tham khảo.
149 p aulac 18/12/2015 371 2
Nội dung "Giáo trình Công nghệ phục vụ trong khách sạn - nhà hàng" được thiết kế thành 5 chương, tập trung vào những vấn đề: Giới thiệu vị trí, vai trò, chức năng, nhiệm vụ của các dịch vụ; vị trí cấu trúc và hệ thống trang bị các bộ phận; cơ cấu tổ chức, chức danh, nhiệm vụ và tiêu chuẩn các thành viên; quy trình phục vụ và kỹ thuật thao...
206 p aulac 27/05/2014 1404 4
GIÁO TRÌNH THỰC HÀNH NGHIỆP VỤ KHÁCH SẠN
Sơ đồ tổ chức & các thuật ngữ sử dụng trong bộ phận buồng. Sơ đồ tổ chức của bộ phận nhà buồng. Thuật ngữ sử dụng trong bộ phận nhà buồng. Giám đốc bộ phận quản gia. Phụ tá giám đốc BPQG. Các giám sát. Nhân viên làm phòng. Nhân viên khu vực công cộng. Nhân viên giặt ủi. Nhân viên phòng vải và đồng phục. Nhân viên điều phối. Nhân viên...
109 p aulac 13/09/2012 928 2
Giáo trình lý thuyết nghiệp vụ lễ tân
Tài liệu “Giáo trình lý thuyết nghiệp vụ lễ tân” được dùng để giảng dạy và học tập trong các trường THCN ở Hà Nội, đồng thời là tài liệu tham khảo hữu ích cho các trường có đào tạo các ngành kỹ thuật – nghiệp vụ và đông đảo bạn đọc quan tâm đến vấn đề hướng nghiệp và dạy nghề
248 p aulac 12/09/2012 525 1
Giáo trình nguyên lý và nghiệp vụ lễ tân
Bộ giáo trình "Giáo trình nguyên lý và nghiệp vụ lễ tân" là tài liệu giảng dạy và học tập trong các trường THCN ở Hà Nội, đồng thời là tài liệu tham khảo hữu ích cho các trường có đào tạo kỹ thuật - nghiệp vụ và đông đảo bạn dọc có quan tâm đến hướng nghiệp, dạy nghề
248 p aulac 11/09/2012 469 1
Tài liệu “Giáo trình tổng quan du lịch” được dùng để giảng dạy và học tập trong các trường THCN ở Hà Nội, đồng thời là tài liệu tham khảo hữu ích cho các trường có đào tạo các ngành kỹ thuật – nghiệp vụ và đông đảo bạn đọc quan tâm đến vấn đề hướng nghiệp và dạy nghề
72 p aulac 11/09/2012 784 1
Đăng nhập
Bộ sưu tập nổi bật